• Welcome to ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บ SEO SMF PBN.
 

ที่ดิน ประกาศขาย โฆษณา ซื้อขายสินค้าโปรโมทเว็บไซต์ SEO

ลงประกาศฟรี เว็บลงประกาศ ขายสินค้า ขายดี ขายต่อ ราคาดี ซื้อง่าย ขายคล่อง โฆษณา ads ตลาดขายบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ โรงแรม ที่อยู่อาศัย ทั่วประเทศไทย ลงประกาศฟรี ซื้อ ขาย ออนไลน์ รวดเร็วทันใจ เว็บโพสต์ประกาศ ยอดนิยม สูงสุด ระบบดี ไม่มีหมดอายุ

Backlink สายเทา

เที่ยวเมืองเฟือง 3999 บาท/ท่าน

Started by Panitsupa, Nov 14, 2024, 07:00 AM

Previous topic - Next topic

Panitsupa

เที่ยวเมืองเฟือง วังเวียง เวียงจันทน์ 3วัน2คืน ปี 2567

วันแรก  :  หนองคาย เวียงจันทน์ วังเวียง
08.00 น.    เจ้าหน้าที่รับคณะที่ ด่านหนองคาย รับสัมภาระ ออกเดินทาง สู่ ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง ข้ามแม่น้ำโขงด้วย สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ชมวิวของแม่น้ำโขงที่หล่อเลี้ยงไทยและลาวมายาวนาน เข้าสู่ ด่านท่านาแล้ง นครหลวงเวียงจันทน์  ผ่านย่านเศรษฐกิจต่างๆของลาว ผ่านพิธีการข้ามแดนสู่สปป ลาว และ เดินทางต่อ สู่ เมืองวังเวียง ตามเส้นทางด่วนสายใหม่เวียงจันทน์-วังเวียงใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
12.00น.  รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร 
ทัวร์เมืองเฟือง3วัน2คืน
บ่าย  เที่ยวชม เมืองวังเวียง ดินแดนสุขาวดี มีธรรมชาติงดงามด้วยภูเขาหินปูนสูงชันตั้งเด่นตระหง่าน มี แม่น้ำซอง ที่ใสสะอาดไหลผ่าน อากาศเย็นสบาย เป็นสถานที่นักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมา ต่างให้สมญานามว่าเปรียบเสมือน กุ้ยหลินแห่งเมืองลาว และนำ๕ระเดินทางสู่ถ้ำนางฟ้า สะพานสีฟ้า ชมถ้ำหินงอกหินย้อย สวยๆ ธรรมชาติกลางเมืองวังเวียง หลังจากนั่น นำคณะเดินทาง สู่ บลูลากูน ท่านจะได้พบกับเครื่องเล่นมากมายที่บลูลากูน (ลูกค้าอิสระที่บลูลากูน) **ลูกค้าจ่ายเอง
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร  และเข้าที่พัก โรงแรมที่วังเวียง
เที่ยวเมืองเฟือง3วัน2คืน ด้วยตัวเอง
วันที่สอง  : วังเวียง - ล่องเรือหางยาว -สะพานสีฟ้า -เมืองเฟือง  วัดสินไชยาราม
07.00 น.  รับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่1)
พร้อมเก็บภาพบรรยากาศ ถ่ายรูปคู่ สะพานสีฟ้า ไฮไลท์แห่งใหม่ของเมืองวังเวียง เก็บภาพบรรยากาศ
จากนั้น  ออกเดินทาง สู่ เมืองเฟือง (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)
ถึง เมืองเฟือง แหล่งท่องเที่ยวน้องใหม่ในลาว  ที่มีเขาหินปูนโผล่ขึ้นมากลางท้องไร่ท้องนา เป็นลักษณะก้อนหินขนาดใหญ่ แต่มีความพิเศษคือแผ่นบางมากๆ ซ้อนกันอยู่หลายๆชั้น รายล้อมไปด้วยสายน้ำ และทุ่งนา ด้วยธรรมชาติของเมืองแห่งนี้ เป็นลักษณะเทือกเขาน้อยใหญ่รายล้อม กระจัดกระจายเคียงคู่กับพื้นที่เกษตรกรรมเป็นทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ
12.00น.รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร
บ่าย    เดินทางสู่ วัดสินไชยาราม  (ปู่ขาว) เมืองเฟือง (วัดนี้ผู้หญิงต้องใส่ซิ่นเท่านั้น ขาสั้น ขายาวห้าม ผู้ชายให้ใส่ขายาว) เชื่อกันว่ามีทางขึ้นลงพญานาคที่เชื่อมต่อกับคำชะโนด เป็นวัดศักดิ์สิทธิ์มากของคนลาว โอบอ้อมด้วยขุนเขาภูหินสูงตระหง่าน  ที่มีการสร้างวัดไปพร้อมกับการดูแลธรรมควบคู่กับการอนุรักษ์ทรัพยากรป่า ทั้งความสวยงาม ความร่มรื่น ความสงบเงียบ ย่อมทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับตนเอง ได้มากยิ่งขึ้นพักกาย พักใจ ธรรมะในธรรมชาติ แสนธรรมดา ขอพรโชคลาภ เก็บภาพบรรยากาศ
19.00น. รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร  ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ สุดแสนจะฟิน จากนั้น พักผ่อนตามอัธยาศัย จากนั้น  เข้าที่พัก เรือนแพเมืองเฟืองริเวอร์ไซด์ (หรือเทียบเท่า)  พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สาม :  เมืองเฟือง - นครหลวงเวียงจันทน์  -ด่านหนองคาย/สนามบินอุดร
08.00น.  อรุณสวัสดิ์ยามเช้า เก็บภาพบรรยากาศตอนเช้า อุ่นไอไปด้วยสายหมอกแสงแดดอ่อนๆตักบาตรยามเช้าริมน้ำไหล กับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ที่คุณจะหลงรักเมืองเฟือง เช็กเอาท์ออกจากโรงแรม รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 2)
10.00น.เดินทาง สู่ นครหลวงเวียงจันทน์  (ระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร)
12.00น.รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร
บ่าย  นำคณะเข้านมัสการ พระธาตุหลวงเวียงจันทน์ ซึ่งได้อัญเชิญมาจากเมืองราชคฤห์ ประเทศอินเดีย ตามตำนานกล่าวว่าพระธาตุหลวงมีประวัติการก่อสร้างนับพันปีเช่นเดียวกัน พระธาตุพนม ในประเทศไทย นับเป็นศูนย์รวมใจของประชาชนชาวลาวทั่วประเทศ ต่อด้วยเก็บภาพที่ระลึกหน้า ประตูชัย เป็นอนุสรณ์สถานเพื่อระลึกถึงประชาชนชาวลาวผู้เสียสละชีวิตในสงครามก่อนหน้าการปฏิวัติของพรรคอมมิวนิสต์ลักษณ์สถาปัตยกรรมได้รับอิทธิพลของประตูชัยในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสขึ้นบันไดไปชมทิวทัศน์ของนครเวียงจันทน์ ชม วัดเจ้าแม่ศรีเมือง วัดศรีเมืองแห่งนี้จัดเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวลาวมานานแสนเป็นสถานที่ตั้งของศาลหลักเมือง ศาลเจ้าแม่ศรีเมือง และเคยเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธปฏิมากรหรือพระแก้วมรกตด้วย(ปัจจุบันประดิษฐานพระแก้วมรกตจำลอง โดยชาวลาวสร้างขึ้นไว้เพื่อสักการะแทนองค์จริงที่ถูกอัญเชิญมาประเทศไทย)ภายในวัดมีพระพุทธรูปประดิษฐานอยู่เป็นจำนวนมาก แต่มีพระพุทธรูปอยู่องค์หนึ่งที่ชำรุดไปแล้วบางส่วนตั้งประดิษฐานอยู่  ซึ่งพระพุทธรูปองค์นี้เป็นที่เชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมากไม่ว่าใครมาขอพรก็จะสมดังใจ
เข้าช้อบปิ้งที่สินค้า Otop ลาว เลื้อกซื้อผ้าไหมลาว เครื่องเงิน ฯลฯ
จากนั้น เดินทาง สู่ ด่านระหว่างรอเอกสาร ให้ทุกท่านช้อปปิ้งรอที่ดิวตรีฟรี ผ่านพิธีการข้ามด่านตรวจคนเข้าเมือง ข้ามแม่น้ำโขงด้วย สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่1 สู่ ด่าน จ.หนองคาย เรียบร้อยแล้ว
15.00น. ส่งคณะเดินทางกลับ  โดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

สำหรับ 8-10 ท่าน ราคา 3,999 บาท/ท่าน

Tag Cloud